27 มีนาคม 2554

เบียร์ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานต่อสารพิษที่แพร่กระจายในไทยได้

เบียร์ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานต่อสารพิษของดาวน์เคมีคอลที่แพร่กระจายในไทยได้

เบียร์ที่ยังไม่ได้สกัดยีสต์ ระวังเก๊าส์

เบียร์ราคาถูกมักจะผสม ข้าว หรือข้าวโพด

เบียร์ที่หมักภายใต้ความเย็น จะเกิดพิษน้อยกว่า

กินมากระวังเมาไม่ขับTAXi



คลอสเตอร์ที่แพงอาจจะเพราะเย็น เกรดผิวขวดแก้วเขียว โครเมี่ยม  สำหรับทนกรด และป้องกันการเจริญเติบโตของสาหร่ายเขียวแกมน้ำเงิน

เบียร์ควรเปลี่ยนปากขวดไปใช้เกลียวขวดนม แล้วหลอมเป่าลมเย็น เพื่อความปลอดภัยของคนกิน ที่มักจะใช้ขวดตีกัน  เวลาแตกจะได้เป็นเกล็ด ไม่อันตรายเป็นปากฉลาม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น