เบียร์ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานต่อสารพิษของดาวน์เคมีคอลที่แพร่กระจายในไทยได้
เบียร์ที่ยังไม่ได้สกัดยีสต์ ระวังเก๊าส์
เบียร์ราคาถูกมักจะผสม ข้าว หรือข้าวโพด
เบียร์ที่หมักภายใต้ความเย็น จะเกิดพิษน้อยกว่า
กินมากระวังเมาไม่ขับTAXi
คลอสเตอร์ที่แพงอาจจะเพราะเย็น เกรดผิวขวดแก้วเขียว โครเมี่ยม สำหรับทนกรด และป้องกันการเจริญเติบโตของสาหร่ายเขียวแกมน้ำเงิน
เบียร์ควรเปลี่ยนปากขวดไปใช้เกลียวขวดนม แล้วหลอมเป่าลมเย็น เพื่อความปลอดภัยของคนกิน ที่มักจะใช้ขวดตีกัน เวลาแตกจะได้เป็นเกล็ด ไม่อันตรายเป็นปากฉลาม
27 มีนาคม 2554
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น